Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Nhân sự công ty FSI chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên, quy trình phát triển và khả năng về công nghệ của chúng tôi là nền tảng thiết yếu cho việc cung cấp những dịch vụ chấtlượng hàng đầu cho khách hàng.

và khả năng về công nghệ của chúng tôi là nền tảng thiết yếu cho việc cung cấp những dịch vụ chất   lượng hàng đầu cho khách hàng.

Vì thế, chiến lược tuyển dụng của chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất và duy trì kế hoạch  để mang đến những giá trị cao nhất cho công ty và khách hàng. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để tất cả nhân viên có thể liên tục phát triển năng lực, chuyên môn và tinh thần làm việc nhóm, đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn năng động, có khả năng làm việc độc lập, hiệu quả, sẵn sàng thích ứng trong môi trường làm việc


Ngay từ ngày đầu thành lập, triết lý kinh doanh của FSI luôn coi con người là tài sản quan trọng nhất. Vì vậy, nguồn nhân lực luôn được Ban lãnh đạo công ty xác định phải tập trung đầu tư và quản trị hiệu quả.

Theo thống kế 2 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng nhân sự của FSI đã tăng từ 30% năm 2009 lên 50% trong năm 2010.Sự phát triển về số lượng nhân sự tại công ty cũng đi kèm với tăng trưởng trình độ chuyên môn khi công ty đã chiêu mộ được rất nhiều nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn và tổ chức hàng đầu. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên trẻ được đào tạo tại nước ngoài cũng đến làm việc và gắn bó với FSI.

Đứng trước áp lực cạnh tranh về nguồn nhân lực đang được dự báo ngày càng khó khăn trong ngành tài chính ngân hàng, cuối năm 2010, Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng chiến lược nguồn nhân lực, trong đó nhấn mạnh đến yếu tố “Đãi ngộ và phát triển hiền tài” thông qua việc cải tiến hệ thống chính sách nhân sự trong giai đoạn mới 2011 – 2015 và tạo lập môi trường làm việc năng động, hiệu quả và đoàn kết. 

Theo đó, toàn bộ chính sách lương, thưởng và chế độ đãi ngộ dành cho người lao động được nâng cấp để đảm bảo đáp ứng tốt đời sống của cán bộ nhân viên trong công ty. Ngoài ra, công tác quy hoạch và bổ nhiệm tiếp tục được đẩy mạnh, nhằm tạo cơ hội cho mỗi cán bộ nhân viên được thử thách và phát huy năng lực của bản thân, đặc biệt là những cán bộ trẻ. Chia sẻ thêm về hoạt động này, Ông  Nguyễn Hùng Sơn - Phó giám đốc  cho biết: “Ban lãnh đạo luôn đặt niềm tin vào những người trẻ tuổi, bởi họ chính là những cá nhân luôn muốn vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Ở FSI, cán bộ nhân viên được lắng nghe, được tin tưởng giao trọng trách và  được đào tạo để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn.”

Đãi ngộ nhân viên
 
Tuy nhiên, trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, khi yếu tố con người được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định về sự thành, bại của doanh nghiệp thì việc giữ chân người  tài luôn khiến nhiều nhà lãnh đạo trăn trở. Mặc dù tổ chức có chính sách quy hoạch,  đào tạo và Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên nhưng thực tế vẫn chỉ ra rằng, “giữ người” xem ra cần thêm những yếu tố quan trọng khác.
Mỗi cán bộ nhân viên khi đi làm, chính sách và chế độ là điều họ quan tâm ban đầu. Tuy nhiên, để gắn bó lâu dài với công ty thì yếu tố quan trọng nhất chính là sự đánh giá đúng đắn và ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty đối với kết quả công việc của mỗi cá nhân.

“Để làm được việc này không đơn giản nếu kết quả công việc từng tháng, quý và năm không được lượng hoá. Do vậy, từ hơn 1 năm nay, FSI đã nghiên cứu và triển khai một công cụ hữu hiệu đó là Hệ thống quản trị mục tiêu và đánh giá hiệu quả công việc KPI (Key Performance Indicator). Hệ thống này đã phát huy tác dụng trong việc theo dõi, đánh giá chuẩn xác, công bằng kết quả của mỗi cá nhân. Đó là cơ sở để chúng tôi khen thưởng, nâng bậc lương và xem xét  quy hoạch cán bộ.” - Ông Sơn cho biết thêm.

Có thể nói, sau hơn 3 năm phát triển, hệ thống nhân sự tại FSI đang dần hoàn thiện, đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng khó khăn và phức tạp trong bối cảnh nền kinh tế nói chung gặp nhiều bất lợi. Một FSI đoàn kết, chung tay vì sự nghiệp phát triển công ty sẽ là động lực để đưa FSI lên một tầm cao mới.
 

Tags: lương caochính sách đãi ngộFSInhân sự

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký