Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

DOWNLOAD FORM DỮ LIỆU NHÂN VIÊN


Các bạn vui lòng download form dữ liệu nhân viên tại đây và tìm hiểu quy trình tuyển dụng của công ty FSI

 

Với triết lý coi con người là tài sản quan trọng nhất, FSI luôn xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và trí thức, có bản lĩnh và đoàn kết để đưa FSI trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam.

1. Chính sách tuyển dụng

•    FSI luôn chào đón các bạn, những người luôn muốn vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc….
•    Các ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn, yêu cầu công việc sẽ được tham gia các vòng thi tuyển và phỏng vấn tuyển chọn người phù hợp với FSI.
•    Quy trình tuyển dụng được công khai và minh bạch, lịch tuyển dụng của từng vị trí được đăng tải lên website của FSI.

2. Chính sách lương

•    FSI luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính khoa học, công bằng, linh hoạt, tương xứng với mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động.
•    Tiền lương chức danh dựa trên giá trị công việc để xếp theo thang bảng lương phù hợp. Hàng năm, tiền lương tối thiểu được điều chỉnh tiền lương tối thiểu theo CPI cũng như nâng bậc lương theo thành tích công tác, năng lực của nhân viên. Kỳ xét nâng bậc lương là 12 tháng vào tháng 12 hàng năm.
•    Tiền lương đánh giá hàng quý dựa đánh giá kết quả thực hiện công việc của cá nhân, tập thể của phòng (ban) theo hệ thống đánh giá kêt quả (KPI). Hàng quý, tiền lương này được gia tăng theo kết quả thực hiện lợi nhuận chung của Công ty.
•    Năm 2010, quỹ lương ngân sách của FSI được xây dựng trên 13 tháng lương chức danh +  tháng lương làm việc đánh giá.

3. Chính sách khen thưởng

•    Chính sách khen thưởng cho cán bộ, nhân viên FSI dựa trên với kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty và kết quả thực hiện công việc của mỗi nhân viên đóng góp. Hiện FSI đang có các hình thức khen thưởng sau:
o    Thưởng danh hiệu cá nhân “lao động tiên tiến”, “chiến sỹ thi đua” hàng tháng, hàng năm
o    Thưởng làm việc năng xuất, hiệu quả
o    Thưởng vượt doanh số, lợi nhuận dựa trên thành tích xuất sắc trong công việc của cá nhân, tập thể
o    Thưởng sáng kiến, cải tiến trong công việc trong các kỳ phát động thi đua, khen thưởng

Khen thưởng các cá nhân tiên tiến năm 2010
•    Đặc biệt, việc khen thưởng các cá nhân được lũy kế thành tích để xét các danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất năm
4. Chính sách quy hoạch, bổ nhiệm và luân chuyển
•    Nguồn nhân lực là một nguồn lực hết sức quan trọng của của Công ty, để duy trì, ổn định, phát triển nguồn nhân lực, phù hợp chiến lược phát triển, FSI đã ban hành quy định về quy hoạch, bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ, nhân viên.

Nhân sự luôn là nguồn lực được Ban lãnh đạo công ty quan tâm

•    Tất cả cán bộ, nhân viên đều được phát triển nghề nghiệp bằng việc bổ nhiệm lên vị trí cao hơn hoặc luân chuyển định kỳ giữa các vị trí, phòng/ban, từ đó nâng cao năng lực làm việc cho cán bộ, nhân viên.
•    Hàng tháng đều có tổng kết đánh giá và những phần thưởng xứng đáng dành cho nhân viên xuất sắc nhất.

5. Chính sách đào tạo

•    Đào tạo và phát triển nhân viên là công tác ưu tiên hàng đầu của FSI với mục tiêu là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Hàng tuần FSI thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ

•    Với chủ trương tất cả cán bộ, nhân viên FSI đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu công việc, quy hoạch phát triển hàng năm, khuyến khích tham gia các khóa đào tạo nâng cao trong công việc và được Công ty tài trợ chi phí.
•    Hiện tại Công ty đang tổ chức đa dạng nhiều hình thức đào tạo sau:
o    Đào tạo hội nhập đối với 100% nhân viên mới
o    Đào tạo kỹ năng làm việc cơ bản (lập kế hoạch, tổ chức công việc, quản lý thời gian,…)
o    Đào tạo kỹ năng quản lý cơ bản và cao cấp đối với từng cấp cán bộ quản lý
o    Đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo từng nội dung công việc
o    Đào tạo từ các hãng
o    Hỗ trợ kinh phí đào tạo phù hợp với định hướng quy hoạch của Công ty.
6. Chính sách phúc lợi
•    Chính sách của FSI là quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động từ vật chất đến tinh thần, hiện FSI có các chương trình sau:
•    Chính sách bảo hiểm
•    Tham gia các kỳ nghỉ của Công ty  theo từng năm.
•    Thưởng vào các ngày lễ tết và sinh nhật Công ty hàng năm.
•    Được tham gia chương trình “Ngày hội gia đình FSI”, được các tham gia các trò chơi, thi đấu văn nghệ - thể thao cùng người thân và cán bộ, nhân viên FSI.
•    Ngoài ra, được tham gia các hoạt động của Công đoàn, đoàn thanh niên trong các chuơng trình teambuilding, sinh nhật của tháng, thể thao, văn nghệ,bóng đá…

Coi trọng nhân lực

Với triết lý coi con người là tài sản quan trọng nhất, FSI luôn xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và trí thức, có bản lĩnh và đoàn kết để đưa FSI trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam.

Làm việc nhóm

FSI luôn chú trọng tinh thần làm việc theo nhóm trong tất cả các hoạt động của mình. FSI tin rằng mọi thành quả tốt nhất chỉ đạt được khi mọi thành viên trong nhóm đều hướng đến một mục tiêu chung.

Dựng xây sự nghiệp

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cạnh tranh, khuyến khích cán bộ thể hiện năng lực bằng kết quả công việc. Hàng năm, FSI đều xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp đối với từng cán bộ, nhân viên.

Đoàn kết, sẻ chia


Ở FSI, chúng tôi không chỉ làm việc 8h/ngày mà còn là nơi chúng tôi coi như gia đình thứ 2 của mình. Môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ là nền tảng để chúng tôi cố gắng và cảm nhận được niềm vui khi đến FSI.
 nhiều chế độ khen thưởng và đào tạo chuyên nghiệp.

·Tags:

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký