Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

FSI tổ chức hội thảo “Máy scan Plustek và hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro”

Thông cáo báo chí
 
FSI tổ chức hội thảo “Máy scan Plustek và hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro”
Chiều ngày 23.4.2015, tại khách sạn Fortuna, Ba Đình, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức hội thảo mang tên:”Máy scan Plustekvà hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro”. Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm mới của hãng Plustek cùng với hệ thống quản trị tài liệu và quản lý công việc thông minh DocPro.
Plustek là công ty có 100% vốn đầu tư của Đài Loan. Thành lập từ những năm 1986, Plustek không ngừng mở rộng thị phần và phát triển thương hiệu của mình sang các quốc gia lớn trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh… và cho ra mắt nhiều dòng máy scan chuyên dụng theo nhu cầu sử dụng của từng khối ngành trong văn phòng. Vào tháng 05/2012 chính thức gia nhập thị trường máy scan Việt Nam và được phân phối bởi Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI.
Tại hội thảo, Plustek giới thiệu mang đến các sản phẩm mới được thiết kế với phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Các máy được giới thiệu bao gồm:

Máy scan Plustek Escan A150: là sản phẩm scan thông minh, tiện ích hoạt động độc lập mà không cần kết nối đến máy tính thông qua cổng USB như hầu hết máy quét truyền thống hiện nay và đồng thời cũng không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Mẫu máy này trang bị cả kết nối mạng có dây lẫn không dây (kết nối wifi) cùng với màn hình IPS cảm ứng 7 inch, cho phép nhiều người dùng trong văn phòng có thể thực hiện thao tác quét tài liệu, hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng gửi email hay gửi đến máy tính cá nhân, thiết bị lưu trữ USB, smartphone, tablet hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây. Sản phẩm đã giành giải thưởng sáng tạo về công nghệ Taiwan Excllence 2015.
                                                                                      
 Máy scan Sercure X100 và Máy scan Opticslim 550: là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho nhu cầu scan hộ chiếu, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm, séc,…của khách hàng. Bên cạnh đó, các dòng này có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ scan nhanh, hình ảnh scan sắc nét và rất tiết kiệm thời gian, năng lượng và nguồn lực.
                          
Máy scan Plustek AD480: là dòng scan 2 mặt tự động, với giá cả siêu tiết kiệm. Được thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều nơi trong văn phòng để phục vụ công việc. Bên cạnh đó AD480 có độ phân giải 600dpi giúp hình ảnh sau scan sắc nét và có thể chỉnh sửa được dễ dàng.
                                
Hệ thống quản trị tài liệu DocPro do FSI phát triển:là một hệ thống được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó. Nó có hai phần chức năng chính là: Thực hiện thu nhận thông tin phi cấu trúc và Quản lý những thông tin được thu nhận này. Trong đó có thêm các tính năng khác như: Quản lý luồng công việc, bảo mật thông tin người dùng, tạo báo cáo thống kê, nhận dạng ký tự…
Hệ thống DocPro của FSI cho phép linh hoạt tùy chỉnh được theo nhu cầu quản trị của từng khách hàng với quá trình lưu trữ tài liệu, bóc tách thông tin gần như tự động hoàn toàn.

Để biết thêm chi tiết về hội thảo xin vui lòng liên hệ:
Ms. Đỗ Thị Thu Thủy
Phòng Marketing
Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI
Tầng 11, tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 – 3767 5677 (Máy lẻ: 305)
Email: thuydtt@fsivietnam.com.vn
 

 

Tags: Docproquản trị tài liệu thông minhFSI tổ chức hội thảomáy scan plustek

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký