Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

FSI ra mắt giải pháp số hoá tài liệu mang tính đột phá tại thị trường VN

Chiều ngày 23/05/2013 tới đây, Hội nghị khách hàng thường niên mang tên “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông minh” do Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI tổ chức sẽ được diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội, hứa hẹn thu hút được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng công nghệ Việt Nam, đặc biệt là với những ai quan tâm tới lĩnh vực giải pháp công nghệ số hoá tài liệu.

Theo thống kê của Bộ Công thương, trong năm 2012, tại VN, có tới 2,9 triệu tấn giấy đã được tiêu thụ. Điều đó cho thấy rằng, văn bản giấy, tài liệu giấy, vẫn đang tiếp tục là một phương tiện quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh và nghiệp vụ.

 Tuy nhiên, đây cũng có thể nói là một thách thức không nhỏ về vấn đề lưu trữ và quản lý, khai thác, sử dụng thông tin đối với các cơ quan, doanh nghiệp VN, nhất là trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, khi mà có tới 80% văn bản/ tài liệu giấy của chúng ta còn đang ở định dạng phi cấu trúc, trong khi đó chỉ có 20% văn bản/ tài liệu là định dạng có cấu trúc.

 Việc lưu trữ tài liệu đa phần ở định dạng văn bản cứng như vậy ít nhiều sẽ gặp phải một số những rủi ro dễ nhận thấy như : bị thất lạc tại liệu, tốn nhiều thời gian để tìm kiếm nếu như chúng không được lưu trữ đúng chỗ và khóa học, đồng thời không gian để kê những chiếc tủ lưu trữ các hồ sơ giấy tờ cũng vô hình chung làm cho các văn phòng, công sở thêm chật trội.

 Trong khi đó, tài liệu giấy mà các tổ chức và doanh nghiệp ngày nay đang phải xử lý đã tăng gấp 10 lần trong 5 năm qua, và với sự gia tăng như vậy cũng đã làm cho chi phí quản lý của các cơ quan, doanh nghiệp ngày càng tăng cao hơn trước.

Số hoá tài liệu giúp tăng hiệu suất hoạt động và giảm thiểu chi phí cho cơ quan, doanh nghiệp

 

Vậy thì rõ ràng, có thể nói rằng giải pháp số hóa tài liệu đã và đang thực sự trở thành vấn đề cấp bách hàng đầu không thể thiếu đối với bất kỳ tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp nào tại VN khi bước vào Kỷ nguyên số vì nó góp phần tạo ra ra sự khác biệt về tốc độ và tư duy vượt trội cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

 Các ứng dụng có tính kết nối nhanh chóng, chức năng chuyên biệt được chú trọng và việc quản lý, chia sẻ, kiểm soát thông tin hiệu quả sẽ là điểm mấu chốt giúp cơ quan, doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời đại mới, nhất là trong giai đoạn kinh tế đang có nhiều biến động, mang tới song song cả cơ hội và thách thức như hiện nay.

 Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết này, trong những năm vừa qua, FSI – 1 trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp số hoá tài liệu - đã không ngừng chú trọng, quan tâm công tác đầu tư, nghiên cứu, cải tiến nhằm mang đến các phương tiện và giải pháp ngày 1 tiện lợi, an toàn, linh hoạt, hiệu quả, dễ quản lý và tiết kiệm chi phí hơn cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp VN.

Ông Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT FSI chia sẻ giải pháp số hoá tài liệu trong 1 hội thảo


Tiếp nối những thành công đã đạt được, trong năm 2013 này, FSI tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm máyscan Plustek (trong đó nổi bật là sản phẩm Plustek OS2600) và phần mềm quản trị điện tử Fscanner hoàn toàn mới với nhiều tính năng vượt trội.

 Nếu như sản phẩm Plustek OS2600 là dòng máy scan mỏng nhất và rẻ nhất trên thị trường hiện nay với cảm biến Cis, độ phân giải quang học lên tới 1200dpi, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của FSI vào thị trường nhập khẩu và phân phối linh kiện công nghệ; thì phần mềm Fscanner với những tính năng thông minh như: OSR Controller, Indexting Process, NLP & Extracting Data Process ... cũng hứa hẹn sẽ mang tới 1 làn gió mới cho thị trường các sản phẩm và giải pháp công nghệ số hoá tài liệu Việt Nam.

 Và cũng theo 1 nguồn tin từ đại diện của FSI, ngay tại thời điểm này, song song với việc chuẩn bị cho sự kiện Hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm, giải pháp mới sắp tới, FSI cũng đang đồng loạt triển khai 2 chương trình “Khuyến mãi miễn phí scan 1000 trang tài liệu trong tháng 5" và "Khuyến mãi mũ bảo hiểm chính hãng khi mua máy scan Plustek OS2600 đến hết 31/6/2013" nhằm phục vụ tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng cũng như gửi một lời tri ân tới các khách hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại: www.sohoatailieu.vn, www.fsivietnam.com.vn

Tags: máy scan plustekscan plusteksố hóa tài liệumáy scan

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký