Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

FSI đào tạo hỗ trợ thực tập sinh tiếp cận với môi trường làm việc thực tế

Ngày 15/9 vừa qua Công ty đã tổ chức buổi đào tạo đối với đội ngũ thực tập sinh( bao gồm sinh viên thực tập và học việc) nhằm trang bị những kiến thức về Nội quy lao động và các quy trình, quy định mà FSI đang áp dụng.

Theo yêu cầu hiện nay của các trường đại học, cao đẳng  sinh viên trước khi tốt nghiệp cần phải trải qua 1 quá trình kiến tập và quá trình thực tập kéo dài từ 1-3 tháng.

Nhà trường khuyến khích sinh viên tự liên hệ tới các Công ty, nhà máy, cơ quan để xin thực tập. Trường hợp khó khăn nhà trường sẽ hỗ trợ để tìm địa điểm thực tập.

Rất nhiều bạn sinh viên , đặc biệt là những sinh viên ở tỉnh lẻ gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm do không có người quen tại Hà Nội, hoặc về quê thực tập thì không có nhiều cơ hội để thực tập đúng theo chuyên ngành được học

Nắm được nhu cầu bức thiết của sinh viên, Công ty FSI hàng năm tổ chức những đợt thực tập sinh nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội cọ sát với môi trường làm việc mới.

Công ty cũng  ban hành Quy trình thực tập sinh nhằm định hướng cho sinh viên nắm được những quyền lợi và trách nhiệm trong quá trình thực tập.

Ngày 15/9 vừa qua Công ty đã tổ chức buổi đào tạo đối với đội ngũ thực tập sinh( bao gồm sinh viên thực tập và học việc) nhằm trang bị những kiến thức về Nội quy lao động và các quy trình, quy định mà FSI đang áp dụng.

Buổi đào tạo đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Bắc Hà, Đại học Giao thông vận tải, Đại học điện lực tham gia rất sôi nổi.

Buổi đào tạo cũng đi sâu phân tích những nội dung trong Bộ Luật lao động, việc bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, giữ gìn trật tự trong doanh nghiệp.

Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm để sinh viên hội nhập trong môi trường mới, phát huy những kiến thức được học để ứng dụng tại FSI.

Buổi đào tạo đã tìm ra 2 bạn xuất sắc trả lời câu hỏi của chương trình với những món quà thú vị.

Các bạn tham gia cũng được đại diện BCH Công đoàn trao tảng 1 hộp bánh trung thu để hòa chung với không khí ngày lễ hội của cả nươc và với Công ty FSI.

Phạm Lan Hương

TP HCNS- BCH Công đoàn

Tags: tài liệu sốdịch vụ số hóasố hóa tài liệuFSI

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký