Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Công ty FSI bổ nhiệm Trưởng phòng Dự Án 1 và Trưởng phòng Bán lẻ

Ngày 11/09/2012, tại phòng họp Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI, đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm cho:

Anh Đỗ Tuấn Anh – Phó phòng Dự án 1 giữ chức Trưởng phòng dự án 1 kể từ ngày 05/09/2012

Anh Ngô Tiến Vững – Phó phòng Kinh doanh bán lẻ giữ chức Trưởng phòng bán lẻ kể từ ngày 05/09/2012

Kể từ khi bắt đầu gia nhập vào FSI cho đến nay, trong quá trình làm việc, Anh Đỗ Tuấn Anh và Anh Ngô Tiến Vững luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, đã có nhiều cống hiến, đóng góp đối với việc phát triển chung của công ty FSI. Ghi nhận công sức, tài năng và kết quả 2 anh đã đạt được, FSI đã có quyết định bổ nhiệm lên chức trưởng phóng chính thức cho 2 anh vào ngày 11/09/2012.

Thay mặt Ban giám đốc, chị Phạm Lan Hương – Trưởng phòng Hành chính nhân sự đã công bố, trao Quyết định bổ nhiệm chức Trưởng phòng Dự Án 1 cho anh Đỗ Tuấn Anh và chức Trưởng phòng Bán lẻ cho anh Ngô Tiễn Vững,  đồng thời chúc mừng 2 anh nhân dịp nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Hùng Sơn – Phó Giám Đốc Công ty FSI ghi nhận những đóng góp của anh Đỗ Tuấn Anh và anh Ngô Tiến Vững trong quá trình công tác tại FSI, đồng thời bày tỏ kỳ vọng trên cương vị mới 2 anh sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình để xây dựng Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI ngày càng vững mạnh. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho anh Đỗ Tuấn Anh và anh Ngô Tiến Vững.

Trao quyết định bổ nhiệm cho anh Đỗ Tuấn Anh


Trao quyết định bổ nhiệm cho anh Ngô Tiến Vững

Trong buổi lễ, anh Đỗ Tuấn Anh và anh Ngô Tiến Vững phát biểu những ý kiến, định hướng phát triển công việc trong cương vị mới và đóng góp vào sự phát triển chung của toàn công ty.

Tags: máy văn phòngscan plustekkodakFSIcanon

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký