Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

số hóa tài liệu giải pháp cho giới văn phòng

số hóa tài liệu mang lại nhiều lợi ích cho công việc lưu trữ và sử dụng tài liệu, cùng với đó fsi nhà cung cấp giải pháp số hóa hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian lưu giữ những thông tin quan trọng.

Số hóa tài liệu không còn khái niệm xa lạ với tất cả mọi người nói chung và dân văn phòng nói riêng, ngày nay việc sử dụng các thiết bị công nghệ như máy tính để số hóa tài liệu đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết

Không ai có thể phủ nhận sự quan trọng của các tài liệu bằng giấy đối với cá nhân, tổ chức  hay đoàn thể. Nhưng những tài liệu này lại rất dễ bị rách, mối hay ẩm mốc... khó bảo quản. Chính điều này đòi hỏi phải có một giải pháp để giải quyết những vấn đề trên là chuyển  đổi thông tin từ dạng giấy sang dạng số được gọi là giải pháp số hóa tài liệu. Số hóa tài liệu mang lại nhiều lợi ích cho công việc lưu trữ  và sử dụng tài liệu: tài liệu của bạn sẽ được bảo vệ vĩnh viễn mà không lo lắng về việc tài liệu cũ đi hay những tác động của môi trường bên ngoài, tiết kiệm không gian cho việc lưu trữ tài liệu thay vì cần nhiều tủ để đựng thì nay chỉ cần chiếc máy tính là đủ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm dữ liệu thay vì bỏ hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm tài liệu trong kho thì nay chỉ cần nhập từ khóa chính vì vậy mà hiệu quả công việc cao hơn.

FSI nhà cung cấp giải pháp số hóa hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm fsi đã có nhưng kỹ thuật viên  tay nghề cao với những am hiểu sâu sắc về quy trình và các thiết bị số hóa, phần mềm số hóa tài liệu như: các loại máy scan, máy in , máy fax chính hãng của canon.  Các giải pháp số hóa như: Giải pháp chấm thi trắc nghiệm, Giải phấp quản lý tài liệu DocPro... Thiết bị số hóa, các phần mềm tiện ích…mang đến dịch vụ số hóa chuyên nghiệp nhất.

Quy trình số hóa tài liệu: tài liệu được đưa vào máy quét( máy scan) rồi chuyển thành file, file sẽ được lưu trữ và sử dụng theo ý của người dùng, fsi có những dịch vụ về số hóa tài liệu như: dịch vụ scan tài liệu, dịch vụ cho thuê máy scan, dịch vụ chuyển đổi dữ liệu, dịch vụ sửa chữa máy quét, dịch vụ scan sách ảnh.

                                                                              máy scan

                                                                                                       máy scan chính hãng của canon

FSI là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp số hóa tài liệu đã được nhiều đơn vị tổ chức sử dụng và tin tưởng như ngân hàng, bệnh viện, trương học, bảo hiểm tài chính... các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với giải pháp mà chúng tôi mang lại cho họ. Có thể kể đến dự án lớn mà FSI đã triển khai thành công là: Số hóa tài liệu cho thư viện tỉnh Hà Giang, Số hóa tài liệu cho Bộ Công An, báo Thông tấn xã.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ số hóa tài liệu của FSI xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Hotline:  0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com

Tags: giải pháp số hóa tài liệudịch vụ số hóa tài liệusố hóa tài liệu

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký