Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

dịch vụ số hóa tài liệu công nghệ cao, giá rẻ

Đến với dịch vụ số hóa tài liệu của công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ fsi, đây là công ty chuyên về số hóa tài liệu với nhiều nhân viên, kỹ thuật viên lâu năm lành nghề, và có nhiều sáng chế về các giải pháp số hóa: giải pháp cấm thi trắc nghiệm, giải pháp số hóa tài liệu...

Hiện nay sự phát triển của khoa học kỹ thuật về nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó sự phát triển mạnh mẽ nhất là về công nghệ thông tin, không thể không nói tới sự phát triển của nó trong xã hội. Hiện nay nhất là giới văn phòng  áp dụng rất nhiều những những thành tự đó vào công việc số hóa tài liệu.

 Nước ta hiện có rất nhiều các cơ quan đoàn thể kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô nhỏ nên việc phải chi trả co tất cả các thiết bị liên quan cho việc  số hóa các tài liệu được coi là không cần thiết. Nhưng họ đang có một khối lượng tài liệu đóng tập lớn, đang cần biến chúng thành những dữ liệu số, chính vì điều náy họ cần tìm dịch vụ giúp họ giải quyết khó khăn trên. Đến với dịch vụ số hóa tài liệu của công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ fsi, đây là công ty chuyên về số hóa tài liệu với nhiều nhân viên, kỹ thuật viên lâu năm lành nghề, và có nhiều sáng chế về các giải pháp số hóa: giải pháp cấm thi trắc nghiệm, giải pháp số hóa tài liệu... tại đây công ty có các dịch vụ về số hóa tài liệu như: dịch vụ scan tài liệu, dịch vụ scan sách, dịch vụ cho thê máy scan, dịch vụ chuyển đổi dữ liệu, dịch vụ sửa máy scan...

dịch vụ scan sách,ảnh giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu cho các trường đại học, viện nghiên cứu, các trung tâm lưu trữ, thư viện ở quy mô công nghiệp với công nghệ số hoá tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – hệ thống số hoá sách tự động ScanRobot, mà công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền.


Sử dụng dịch vụ số hoá của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được những lợi ích sau: Chất lượng hình ảnh sắc nét với hai chế độ scan màu và scan đen trắng, chúng tôi sử dụng phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp tích hợp cùng hệ thống, xử lý tự động nhiều trang tài liệu cùng một lúc với các tính năng như: tẩy trắng nền, tăng độ nét của chữ, chỉnh nghiêng, chuyển đổi định dạng ảnh, cắt xén ảnh, tạo lề cho trang… Thời gian làm dịch vụ số hoá nhanh với tốc độ quét của hệ thống máy ScanRobot lên tới 2500 trang/h. Định dạng ảnh đầu ra đa dạng tuỳ theo yêu cầu:jpg, jpg2000, tiff, tiff G4, png, gif, bmp, pdf, XML, DjVu… Chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR IONE có khả năng nhận dạng tiếng Việt và trên 180 ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác đạt tới 99%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ số hóa tài liệu của FSI xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Hotline:  0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com

Tags: dịch vụdịch vụ số hóa tài liệusố hóa tài liệu

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký