Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Công nghệ nhận dạng chữ in OCR

Những thành tựu nghiên cứu to lớn trong các công nghệ nhận dạng cũng như công nghệ xử lý ảnh đã đưa ABBYY trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận dạng chữ. Công nghệ nhận dạng chữ in OCR

Những thành tựu nghiên cứu to lớn trong các công nghệ nhận dạng cũng như công nghệ xử lý ảnh đã đưa ABBYY trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận dạng chữ.
Công nghệ nhận dạng chữ in OCR

Công nghệ nhận dạng chữ in (Optical Character Recognition - OCR) là công nghệ cho phép chuyển đổi tài liệu dạng ảnh (các ảnh đầu ra của máy quét, máy ảnh, file PDF dạng ảnh…) thành tài liệu có thể biên tập được (file text, file Word…).


Hãy tưởng tượng bạn đang có trong tay một số tài liệu giấy như sách, báo, tờ rơi quảng cáo, hợp đồng v..v… máy quét chỉ có thể giúp bạn biến những tài liệu giấy này thành tài liệu dạng ảnh. Với các tài liệu dạng ảnh, bạn chỉ có thể đọc mà không thể biên tập lại chúng trên các hệ soạn thảo điện tử hiện nay; các hệ thống tìm kiếm cũng không thể tìm được các đoạn văn bản trên những tài liệu này.

Với việc sử dụng phần mềm nhận dạng chữ in, bài toán tìm kiếm toàn văn, trích dẫn, biên soạn lại các tài liệu dạng ảnh sẽ được thực hiện rất đơn giản.

 

Tags:

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký