Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Số hóa tài liệu, dịch vụ số hóa tài liệu dữ liệu chuyên nghiệp nhất

Số hóa tài liệu là một lĩnh vực còn mới ở Việt Nam. FSI cung cấp giải pháp số hóa tài liệu tối ưu nhất hiện nay để công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Số hóa tài liệu của FSI là dịch vụ chất lượng hàng đầu. Chúng tôi vinh hạnh mang lại giải pháp tối ưu này cho tài liệu của bạn để công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Hiểu đơn giản thì giải pháp số hóa tài liệu là chuyển đổi từ dạng văn bản giấy in, viết tay, ảnh,…sang bản mềm như PDF, file hình, file văn bản. Khi cần tìm dữ liệu bạn chỉ cần gõ vài từ khóa chính như tìm tài liệu thông thường được lưu trong máy tính.

 

 

 

Số hóa tài liệu, dịch vụ số hóa tài liệu chuyên nghiệp FSI

 

Chính vì vậy số hóa tài liệu mang lại nhiều lợi ích cho công việc lưu trữ và sử dụng tài liệu của bạn có thể kế đến là:

-          Giúp tài liệu tránh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài cũng như ý thức sử dụng không tốt của người khác: Tài liệu của bạn sẽ được bảo quản vĩnh viễn, bạn sẽ không lo lắng tài liệu cũ đi, bị rách hay mất mát.

-          Tiết kiệm đáng kể không gian cho việc lưu trữ tài liệu thay vì phải chuẩn bị thêm tủ chứa bạn chỉ cần chiếc máy tính là đủ.

-          Dữ liệu được tìm kiếm nhanh chóng, chia sẻ dễ dàng bằng việc gõ vài từ khóa chính, điều đó giúp tiết kiệm thời gian và tạo ra năng suất công việc cho công việc của bạn.

-          Bảo mật thông tin: FSI sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin tài liệu của quý khách, với chúng tôi uy tín dẫn đầu trong công việc.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, FSI đã có những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao với những am hiểu sâu sắc về quy trình và các thiết bị số hóa, phần mềm số hóa tài liệu như: các loại máy scan chính hãng của canon, plustek, kodak, các phần mềm tiện ích…mang đến dịch vụ số hóa chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm số hóa có thể là dạng màu, dạng xám hoặc đen trắng tùy theo sự lựa chọn của quý khách.

FSI sẽ thực hiện dịch vụ theo cách thuận tiện nhất cho quý khách hàng bằng 2 hình thức: thực hiện tại địa điểm của khách hàng yêu cầu hoặc mang tài liệu của khách hàng về công ty để thực hiện số hóa với quy trình khoa học.

Quy trình dịch vụ số hóa tài liệu của FSI gồm:

-          Tài liệu giấy được quét vào máy quét (scan) rồi chuyển thành file ảnh.

-          Sau đó phần mềm sẽ chuyển file đó thành file mềm giống nguyên dạng ban đầu và có thể lưu trữ theo ý của người sử dụng

-          Kiểm tra chất lượng sản phẩm để sản phẩm là tốt nhất.

 

 

Dịch vụ số hóa tài liệu của FSI bao gồm:

Ngoài ra dịch vụ của FSI còn gồm:

 FSI là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp số hóa tài liệu đã được nhiều đơn vị tổ chức sử dụng như khối Ngân Hàng, khối trưởng học, bệnh viện, bảo hiểm tài chính... các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với giải pháp mà chúng tôi mang lại cho họ. Có thể kể đến dự án lớn mà FSI đã triển khai thành công là: Số hóa tài liệu cho thư viện tỉnh Hà Giang, Số hóa tài liệu cho Bộ Công An, báo Thông tấn xã,…

 FSI cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ số hóa tài liệu hoàn hảo nhất cho quý khách.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ số hóa tài liệu của FSI xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

Hotline: 0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com

 

Tags: scan tài liệusố hóa tài liệuFSI

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký