Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Quy trình số hóa đơn giản và định hướng thư viện

Quy trình số hóa đơn giản: 1. Khách hàng gửi sách và tài liệu đóng tập cho chúng tôi 2. Tiến hành số hoá sách và tài liệu 3. Đưa các tệp tin tài liệu đã số hoá lên phương tiện lưu trữ 4.Hoàn trả sách và tài liệu cho Khách

1. Khách hàng gửi sách và tài liệu đóng tập cho chúng tôi. Hai bên ký biên bản giao nhận có nêu rõ chi tiết tình trạng sách và tài liệu khi nhận: dịch vụ số hóa tài liệu, tên tài liệu, số trang, tình trạng… Và yêu cầu chi tiết về sản phẩm cuối cùng bao gồm:
- Hình ảnh: Màu, đen trắng, xám (grayscale)
- Dạng file: TIFF, JPEG, PDF, Word.
- Siêu dữ liệu: XML

2. Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đã được đào tạo tại Hoa Kỳ về dịch vụ số hoá Kirtas sẽ tiến hành số hoá sách và tài liệu của Khách hàng theo đúng công nghệ kỹ thuật vượt trội của Kirtas.
- Chụp, cân chỉnh trang, nâng cao chất lượng hình ảnh, làm trắng tự động theo khối dữ liệu (định dạng ảnh TIFF hoặc JPG).
- Chuyển sang định dạng PDF ảnh tĩnh và thêm bookmark cho tài liệu (tùy chọn).
- Xử lý nhận dạng ký tự quang học (OCR): Chuyển tài liệu từ dạng ảnh sang PDF hoặc Word có thể tìm kiếm toàn văn (tùy chọn).
- Biên mục siêu dữ liệu: Siêu dữ liệu mô tả (theo chuẩn Dublin Core), siêu dữ liệu cấu trúc, siêu dữ liệu kỹ thuật (tùy chọn).
Vì dịch vụ số hoá định hướng thư viện nên chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên ngành thư viện như MARC21, DublinCore, METS, Z39.50,...


3. Đưa các tệp tin tài liệu đã số hoá lên phương tiện lưu trữ do Khách hàng lựa chọn theo các dạng: CD ROM, DVD ROM, hay cho khách hàng tải về qua mạng Internet bằng giao thức FTP.

4. Hoàn trả sách và tài liệu cho Khách hàng ở tình trạng nguyên vẹn như ban đầu cùng với tài liệu số.

Bài viết liên quan :

FSI Việt Nam công ty số hóa tài liệu , đổ mực máy in tốt nhất hiện nay

Tags:

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký