Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Máy scan Plustek bạn đồng hành của những người hay di chuyển

Máy scan Plustek gia nhập thị trường Việt Nam chính thức vào tháng 5/2012, đến nay máy scan plustek đã nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng của người sử dụng.

Nói về máy scan Plustek, chúng ta nghĩ ngay đến dòng máy quét nhỏ gọn, có giá thành tiết kiệm hơn so với các dòng máy scan khác mà chất lượng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Máy scan Plustek được chia làm nhiều loại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Trong đó dòng máy scan mobile (máy scan mini phục vụ cho di chuyển) nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển đi lại, các văn phòng nhỏ hoặc tiện mang theo các công việc ngoài văn phòng được giới doanh nhân đặc biệt ưa chuộng.

Đặc điểm chung của các máy quét di động này là rất nhỏ gọn, có khả năng kết nối qua USB, được trang bị phần mềm hỗ trợ quét, nhận dạng và tìm kiếm dữ liệu nhanh.

Bài viết này được thực hiện bởi các chuyên gia công nghệ của FSI, nhà phân phối độc quyền máy quét Plustek tại thị trường miền Bắc và miền Trung việt nam nhằm giúp người dùng có thêm thông tin khi lựa chọn cho mình một máy scan phù hợp

Máy scan Plustek H100

Là máy quét có thiết kế nhỏ gọn nhất trong số các máy quét di động của Plustek hiện nay. Máy không có khe đẩy giấy tự động mà người dùng sẽ sử dụng tay để dịch chuyển máy quét trên giấy. Nội dung quét cũng sẽ được truyền trực tiếp ngay trên màn hình máy tính. Chức năng này phù hợp khi cần thuyết trình.

Máy scan plustek H100 - Thiết bị nhỏ gọn nhất trong số các máy quét di động của Plustek

Giá trên thị trường khoảng: 3.344.00 VNĐ

 

Máy scan Plustek S400

Nhẹ hơn lon Coca nên dễ mang theo cùng hành lý khác khi đi công tác hay làm việc ở ngoài. Máy sử dụng nguồn và chuyển trực tiếp dữ liệu qua cổng USB, không cần phần mềm đi kèm. Sau khi scan, có thể chọn định dạng PDF hoặc file ảnh bằng một nút bấm. Máy tích hợp phần mềm quản lý văn bản và quản lý danh thiếp, do đó có thể bóc tách và tìm kiếm dữ liệu dễ dàng.

Scan Plustek S400 – Máy scan siêu nhỏ với tốc độ quét 20 trang / giây

Giá trên thị trường khoảng: 1.869.000 VNĐ

 

Máy scan Plustek S410

Trọng lượng máy 0,33kg, rất gọn nhẹ để mang theo. Tương tự dòng S400, tuy nhiên dòng S410 có thể quét được thẻ nhựa không có chữ nổi dày khoảng 0,76mm

Scan Plustek S410 – nhỏ gọn quét được thẻ nhựa

Giá trên thị trường khoảng: 2.977.000

 

Máy scan Plustek S420

Là phiên bản nâng cấp của S400, sử dụng cổng kết nối USB 2.0; tốc độ quét nhanh hơn, từ 5-7,5 giây/trang. Các tính năng còn lại tương tự S400. S420 còn có một bộ đế giúp kết nối tới 2 máy tính.

Scan Plustek S420 có đế đi kèm, có thể kết nối đồng thời tới 2 máy tính

Giá trên thị trường khoảng: 5.207.000 VNĐ

 

Máy scan Plustek AD450

Với trọng lượng 1,3 kg, máy có khả năng quét 2 mặt cùng lúc và có thể quét thẻ nhựa với độ dày lên đến 1,2mm. Cùng với kiểu dáng đẹp, tốc độ quét đạt 9 trang/phút, máy khá phù hợp cho doanh nhân khi đi công tác.

Scan Plustek AD450 – Máy scan 2 mặt và có thể scan thẻ nhựa

Giá trên thị trường khoảng: 6.619.000 VNĐ

 

Scan Plustek D600

Cũng thuộc loại máy scan di động nhưng công suất mạnh hơn, có khả năng quét 2 trang cùng lúc. Ngoài ra, thiết bị có thể quét được cả các thẻ có chữ nổi. D600 được áp dụng nhiều trong quét hóa đơn, chứng minh thư, ngân phiếu… Tốc độ quét là 1,3 giây/trang với chế độ quét một mặt, 1,7 giây/trang với chế độ quét hai mặt.

Máy scan Plustek D600 là máy quét chuyên dụng cho khối ngân hàng, để quét thẻ trơn, thẻ chữ nổi, giấy khổ A6.

Scan Plustek D600 với khả năng quét 2 trang cùng lúc và quét được thẻ có chữ nổi

Giá trên thị trường khoảng: 5.778.000 VNĐ

Các phần mềm đi kèm loạt máy quét kể trên gồm: NewSoft Presto! PageManager (phần mềm giúp quản trị tài liệu, giúp chuyển đổi định dạng file như PDF, Word, Excel...); Hotcard BizCard Finder (phần mềm hỗ trợ quản lý danh thiếp, tự động lấy thông tin từ danh thiếp và lưu đúng theo các trường như tên người, tên công ty, địa chỉ... ra file excel); ABBYY FineReader 9.0 Sprint (phần mềm nhận dạng ngôn ngữ tiếng Anh, có thể dùng chuyển file scan sang các định dạng khác nhau, chưa hỗ trợ tiếng việt); và Plustek DI Capture (phần mềm chụp ảnh tài liệu scan, hỗ trợ lập chỉ mục).

Nguồn tham khảo: PC world

 

 

Tags: máy scan plustekscan plustekplustekmáy scan

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký