Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Máy scan Plustek PN2040 – Máy scan mạng tích hợp khay nạp giấy tự động và quét phẳng

Máy scan Plustek PN2040 là máy scan mạng tích hợp khay nạp giấy tự động. Plustek PN2040 có cơ chế quét thẳng và chia sẻ tài liệu nhanh chóng

Với 27 năm kinh nghiệm trên thị trường máy scan, hiện Plustek đang là một trong những nhà cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm Plustek đã có mặt trên rất nhiều quốc gia và đã khẳng định được tên tuổi và vị thế qua một loạt các giải thưởng ở một số quốc gia hàng đầu về công nghệ như Đức, Ý, Mỹ, Pháp, Nga, Đài Loan,...

Các sản phẩm của Plustek nhấn mạnh với mục tiêu mang lại sự hiệu quả trong công việc và tính kinh tế cao cho các tổ chức, cá nhân.

Nằm trong series máy scan hai mặt tự động, hãng Plustek tiếp tục giới thiệu  máy scan Plustek SmartOffice PN2040, với tiến trình quét và chia sẻ tài liệu nhanh chóng  dễ dàng  giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vận hành và cải thiện năng suất làm việc.

Máy scan plustek PN2040 – Máy scan mạng adf và flatbed rẻ nhất

  1. Chức năng scan mạng giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu

Với phương thức quét thông qua mạng LAN, Plustek PN2040 cho phép scan tới bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng, giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng.

  1. Scan hai mặt chất lượng cao tích hợp cả khay ADF và flatbed

Plustek PN2040 tích hợp khay nạp giấy tự động ADF có sức chứa lên đến 50 tờ, tốc độ scan 2 mặt đạt 20 tờ/phút, và scan ảnh đạt 40 ảnh/phút, công suất quét lên đến 1000 trang/ngày giúp bạn dễ dàng scan tập tài liệu một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian ngồi thao tác, hiệu quả công việc được cải thiện rõ rệt.

Với những loại tài liệu cần độ nét cao, Plustek PN2040 còn tích hợp cả khay Flatbed với mặt kính phẳng hỗ trợ khổ giấy A4 đạt độ phân giải 1200dpi, cho phép xử lý mọi loại chất lượng tài liệu từ hóa đơn, giấy mỏng, thẻ, giấy bị gấp...

Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ với 1 nút nhấn cho phép dễ dàng scan tập tài liệu từ thẻ kinh doanh, danh thiếp, các loại phiếu thu chi, hóa đơn, các tài liệu dễ rách... Điều đặc biệt là tài liệu scan được lưu lại dễ dàng dưới định dạng word, excel để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không phải mất công ngồi đánh lại, ngoài ra còn có các định dạng ảnh thông thường như Searchable PDF, PDF, TIF, JPEG, BMP, PCX.

Plustek PN2040 có rất nhiều tính năng ưu việt tự động như: hỗ trợ nâng cao chất lượng hình ảnh, xoay chiều hình ảnh khi bị quét ngược, căn chỉnh hình ảnh khi quét bị lệch, loại bỏ trang trắng, loại bỏ một kênh màu với tài liệu nhiều màu.

  1. Nhiều phần mềm tiện ích miễn phí đi kèm

Khi sở hữu chiếc máy Plustek PN2040 cũng có nghĩa bạn sở hữu rất nhiều phần mềm tiện ích miễn phí đi kèm mà với các loại máy quét khác người dùng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ như:

Hotcard BizCard Finder 3.0: phần mềm nhận diện, bóc tách dữ liệu thẻ

ABBYY FineReader 6.0 Sprint Plus: Nhận dạng ký tự quang học (OCR) phần mềm cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh và các tài liệu quét thành file Word chỉnh sửa được, Text, Excel, và các định dạng PDF.

Plustek DI Capture: phần mềm chụp ảnh và lập chỉ mục tài liệu, phần mềm này cho phép chiết xuất ra các trường thông tin của tài liệu để bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

Plustek DocAction: phần mềm thiết lập cấu hình và chế độ quét

Plustek DI Express 6: phần mềm nhận diện ký tự hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Trung, Hàn, Nhật

NewSoft Presto! PageManager 7.23: Phần mềm quản lý ảnh và tài liệu nhằm mục đích dễ dàng cho việc quét, chỉnh sửa, xem, chia sẻ và tổ chức thư mục lưu trữ.

  1. Đạt chứng nhận tiết kiệm năng lượng, điện năng ErP, Energy Star và các chuẩn Whee, RoHS.

Plustek PN2040 được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng với khả năng tiêu thụ điện năng thấp, được các chứng nhận của ErP, Energy Star và các chuẩn Whee, RoHS.

  1. Giá thành cạnh tranh

Hiện Plustek PN2040 trên thị trường có giá chỉ khoảng 14.6tr, rẻ hơn 25% so với sản phẩm cùng phân khúc của hãng khác, đây thực sự là một bài toán lợi ích trong giai đoạn khủng hoảng như hiện nay. Sản phẩm đang được Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI phân phối độc quyền, khách hàng cũng có thể mua sản phẩm dễ dàng tại các siêu thị điện máy và đại lý bán hàng ủy quyền trên toàn quốc. Tham khảo thêm thông số kỹ thuật của của máy scan Plustek PN2040 tại: http://sohoatailieu.vn/

Tags: plustek PN2040PN2040may scan plustek

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký