Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Máy quét hoạt động thế nào ?

scaner hoạt động thế nào

 

Máy quét đã trở thành một phần quan trọng trong các văn phòng trong nhiều năm qua. Công nghệ máy quét có ở khắp mọi nơi và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau:

Máy quét dạng phẳng hay còn gọi là máy quét máy tính để bàn là máy quét linh hoạt và thường được sử dụng nhất. Và trong bài viết này tập trung vào các công nghệ máy quét dạng phẳng

Máy quyét cầm tay sử dụng công nghệ cơ bản như máy quét dạng phẳng nhưng dựa vào người dùng để di chuyển thay vì  sử dụng một vành đai có động cơ. Đây là loại máy không cho ra được hình ảnh có chất lượng tốt. Tuy nhiên nó hữu ích cho việc chụp văn bản nhanh chóng

Máy quét trống thường được sử sụng trong các ngành công nghiệp xuất bản để chụp hình cực kỳ chi tiết.Họ sử dụng công nghệ được gọi là ống nhân quang.(PMT). Trong ống nhân quang, các tài liệu được quét được đặt trên các ống xilanh thủy tinh. Ở trung tâm của hình trụ là một cảm biến để tách ánh sáng bật ra từ các tài liệu thành 3 chùm.Mỗi hùm được gửi thông qua bộ lọc màu sắc vào một ống nhân quang nơi ánh sáng được nhân quang thành tín hiệu điện.

Nguyên tắc cơ bản của một máy scan là phân tích hành ảnh và xử lý nó bằng một số cách.Hình ảnh và văn bản chụp cho phép bạn lưu thông tin vào một tập tin trên máy tính của bạn. Sau đó bạn có thể thay đổi hoặc nâng cao hình ảnh, in ra hoặc sử dụng nó trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào máy quét dạng phẳng, nhưng các nguyên tắc cơ bản áp dụng cho hấu hết các máy quét khác. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại khác nhau của máy quét, cơ chế quét làm việc thế nào. 

Nguồn: http://sohoatailieu.vn/

Tags: máy quétsố hóa tài liệumáy scan

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký