Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Hội thảo giải pháp số hóa hoàn hảo cho các tổ chức, doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang lưu trữ tài liệu dưới dạng thủ công bằng các văn bản cứng dẫn đến rủi ro về tài liệu như: nhàu nát, hỏng, mờ, mất mát trong quá trình lưu trữ. Mặt khác việc lưu trữ theo phương pháp này sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu, làm mất nhiều thời gian, chi phí. Hơn thế, nó còn chiếm nhiều không gian lưu trữ. Do đó, việc lưu trữ tài liệu đối với công ty ngày càng trở nên quan trọng, cấp bách.

                Vì những thông tin này lại là nguồn thông tin cung cấp cơ sở giao tiếp kinh doanh và đưa ra quyết định mang tính chiến lược ảnh hưởng đến khả năng tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Nếu thông tin này không được kiểm soát, chia sẻ đúng lúc, và phê duyệt kịp thời, nó chính là nguồn gốc gây ra mất mát và sụp đổ của hầu hết doanh nghiệp và cũng có thể là lí do dẫn đến hình phạt tài chính nghiêm trọng, thiệt hại đến hình ảnh công ty và doanh thu giảm. Nếu được quản lý tốt, thông tin được cung cấp  kịp thời đúng lúc; đó chính là cơ hội để cải thiện hiệu quả kinh doanh và tăng năng suất.

Đó chính là xu hướng mới của một quy trình hoạt động kinh doanh trong xu thế hội nhập đầy cạnh tranh, và chia thông tin của tổ chức doanh nghiệp – Xu hướng số hóa tài liệu và quản lí văn bản, FSI là đơn vị cung cấp giải pháp số hóa hàng đầu cho các tổ chức và doanh nghiệp nhằm quản lý và kiểm soát chặt chẽ, bảo mật các tài liệu để cải thiện quy trình làm việc, lưu trữ thông tin một cách hiệu quả nhất giúp cho thông tin kinh doanh luôn mang tính sẵn sàng cao trong hệ thống doanh nghiệp với nhu cầu luôn sẵn có bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
                   Với mong muốn mang đến giải pháp số hóa hoàn hảo cho các tổ chức, doanh nghiệp để nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao dịch vụ khách hàng và lợi nhuận, FSI sẽ tổ chức buổi hội thảo “CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI CHO GIẢI PHÁP SỐ HÓA TÀI LIỆU” diễn ra vào thứ 6 ngày 08/04/2011.
Nội dung chương trình:

1.Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu giúp quản lý và khai thác tài liệu cho các tổ chức và doanh nghiệp
     - Giúp bảo quản lưu trữ thông tin công văn giấy tờ vĩnh viễn      -  Nhằm cải thiện năng suất lao động giảm thời gian cần thiết để tìm kiếm sử dụng thông tin tài liệu một cách hiệu quả nhất

    -  Tăng cường sự hợp tác bằng cách bảo đảm rằng người dùng làm việc trên các thông tin chính xác

    -   Cải thiện quản lý các tài liệu kinh doanh chính

    -   Chia sẻ thông tin chuyên nghiệp

    -   Cải thiện các quy trình nội bộ

     -  Cải thiện dịch vụ cung cấp thông tin một cách nhanh chóng cho khách hàng, tổ chức

     -  Dịch vụ chuyển giao thông tin một cách thân thiện hơn

     -  Kinh doanh liên tục và lập ra các quy trình làm tăng năng suất và hiệu quả công việc trong tổ chức2. Hướng dẫn cách quét tài liệu, tách bộ, lập chỉ mục, xử lý hình ảnh sau khi quét


Thời gian, địa điểm

-          Thời gian: Từ 8h – 12h thứ 6 ngày 08/04/2011
-          Địa Điểm: Khách sạn Quốc Tế Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

 

 

Tags:

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký