Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Gải pháp số hóa tài liệu – giảm thiểu rủi ro, tăng lợi ích cho doanh nhiệp

Sự kết hợp thông minh giữa MS Sharepoint và Kodak Capture Pro + Smartouch Phân mảng số hóa dữ liệu của Kodak mang đến cho bạn nhiều dòng sản phẩm và giải pháp dẫn đầu thị trường được đặc biệt thiết kế để tích hợp tăng năng suất và độ chính xác trong công việc

 

Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh của Kodak về máy quét, phần mềm, dịch vụ và các chương trình hỗ trợ giúp tăng phạm vi hiệu quả và sự thuận tiện cho việc trao đổi thông tin trong quy trình tự động hóa của doanh nghiệp. Đây là cách tiếp cận vừa hiệu quả vừa ít tốn kém cho việc truyền đạt những thông tin quan trọng, giảm thiểu rủi ro và tạo thêm giá trị lợi ích cho doanh nghiệp.

1.   Giải pháp số hóa tài liệu với Kodak – chuyển tài liệu giấy vào hệ thống Microsoft Sharepoint

 Với việc chuyển đổi tài liệu giấy thành hình ảnh và dữ liệu để nhập chỉ mục đã trở thành một phần thiết yếu trong quy trình mà phần mềm quản lí văn bản tài liệu mà Microsoft Sharepoint mang đến cho doanh nghiệp

Với Kodak Smartouch và Kodak Capture Pro, chúng ta có thể tạo ra những biểu tượng nhanh dùng để quét trực tiếp những dạng file khác nhau đến một hay nhiều thư viện Microsoft Sharepoint.

Tự động hóa việc trích xuất dữ liệu và cập nhật dữ liệu vào Microsoft Sharepoint bằng các khả năng như OCR theo vùng, nhận diện mã vạch và tra cứu cơ sở dữ liệu.

Đơn giản hóa việc chuyển những nội dung sẵn có từ các ứng dụng quản lý file và hệ thống EMC vào Microsoft Sharepoint

Tận dụng cùng một giải pháp sao chụp dữ liệu cho Microsoft Sharepoint, kho lưu trữ dữ liệu hoặc những hệ thống ECM khác như là FileNet, EMC Doumentum hoặc Opentext

2. Sao chụp tài liệu

Từ máy tính để bàn đến việc quét tài liệu, bóc tách thông tin và số hóa dữ liệu, Kodak đều có những sản phẩm và giải pháp thích hợp. Máy quét của Kodak luôn được ứng dụng công nghệ xử lý hình ảnh độc đáo và điều khiển hoạt động chỉ với một nút bấm. Điều này đơn giản hóa việc chuyển đổi và kết nối với Microsoft Sharepoint đồng nghĩa với việc không cần những ứng dụng của một bên thứ ba.

Phần mềm Kodak Capture Pro Software

 Phần mềm là một ứng dụng hoàn hảo cho việc sao chụp tách bộ được thiết kế phục vụ cho công tác quét tài liệu ở cả phân khúc scan phòng ban và công nghiệp. Phần mềm Kodak Capture Pro tương thích không chỉ với máy quét tài liệu Kodak mà còn nhiều máy quét tài liệu của nhiều hãng khác. Giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng cho phép bạn đơn giản hóa việc quét tài liệu và trích xuất dữ liệu thông tin từ văn bản cứng thành dữ liệu đã được số hóa và kết nối vào máy chủ Microsoft Sharepoint 2007, 2010 và Microsoft Sharepoint Online.

Những tính năng hỗ trợ hữu ích khác như: cá nhân hóa các thao tác đơn tự động hóa các tác vụ phức tạp và lặp lại nhiều lần, API cá nhân, tự động nhập dữ liệu sẵn có và khả năng thực hiện các chức năng chỉnh sửa những ảnh đã quét. Bạn cũng có thể xác nhận và nhập các trường chỉ mục từ các  nguồn dữ liệu ODBC (Kết nối cơ sở dữ liệu mở)  để trở thành nguồn tài nguyên có thể tra cứu được.

 Nếu như năng suất vượt trội, tạo ra giá trị nổi bật và dễ dàng sử dụng là những yếu tố cần thiết cho việc điều hành và lợi nhuận của công ty thì phần mềm Kodak Capture Pro Software là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Phần mềm Kodak Capture Desktop Software

Kodak Capture Desktop giúp bạn sao chụp, chỉnh sửa và xuất ra bộ file từ các tài liệu giấy đơn lẻ cho dù đó là quét tài liệu ở quy mô phân tán hay phòng ban. Hãy bắt đầu công tác quét tài liệu ngay hôm nay với giao diện thông minh và những tiện ích được cài đặt sẵn.

Chức năng Smart Touch thông minh của Kodak

Chức năng Smart Touch luôn được ứng dụng trong mọi dòng máy quét tài liệu Kodak để mang lại sự tiện dụng và năng suất cao cho người sử dụng. Quét, chuyển đổi, quản lý và gởi file đến bất cứ đâu – bao gồm của Microsoft Sharepoint – chỉ với một nút bấm.

Dịch vụ và Hỗ trợ từ Kodak

Kodak cho phép doanh nghiệp khai thác tối đa những đầu tư công nghệ với những sản phẩm dịch vụ đa dạng và khả năng hỗ trợ tương thích trên toàn cầu.

Với năng lực vượt trội trong khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói trong mảng số hóa tài liệu từ mạng lưới bán lẻ phần cứng, phần mềm, lưu trữ, in ấn, sản phẩm họa vi (micrographic product),…

 

Tags: hội thảo số hóa tài liệuGải pháp số hóa tài liệu tổng thể

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký