Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị văn phòng uy tín, chuyên nghiệp | FSI

Đối với mỗi văn phòng, việc đảm bảo các thiết bị, máy móc hoạt động trơn tru sẽ góp phần vào thành công của các đơn vị, tổ chức. Chính vì vậy việc bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị văn phòng là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị văn phòng uy tín, chuyên nghiệp | FSI

Thứ sáu - 22/04/2016 17:41

  •  
  •  
  •  
 
Đối với mỗi văn phòng, việc đảm bảo các thiết bị, máy móc hoạt động trơn tru sẽ góp phần vào thành công của các đơn vị, tổ chức. Chính vì vậy việc bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị văn phòng là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị văn phòng FSI
Các thiết bị văn phòng như: Máy scan, máy tính, máy in, sever, điện thoại, … cũng như các thiết bị điện tử khác sau một thời gian hoạt động, các chi tiết có thể hao mòn, hỏng hóc, không đảm bảo chức năng làm việc của nó.  Và điều này sẽ trở thành “thảm họa” khi bạn đang cần scan, in ấn,… làm việc gấp mà các thiết bị lại “trở chứng”.
Để tránh công việc bị gián đoạn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như kinh doanh chung, việc sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì định kỳ các thiết bị văn phòng là điều cần thiết đối với mỗi tổ chức, đơn vị.
Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ giúp máy móc luôn hoạt động tốt, phát hiện sớm các sự cố và có phương án khắc phục nhanh, kịp thời, tránh được việc hỏng hoàn toàn máy hoặc hỏng lan từ chi tiết này sang chi tiết khác.
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị văn phòng do FSI cung cấp sẽ giúp khách hàng:
-          Máy móc luôn sẵn sàng hoạt động tốt: nhờ đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý các vấn đề nhỏ nhất ngay khi mới phát sinh
-          Không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng: do thời gian bảo trì, bảo dưỡng nhanh gọn, chính xác. Bên cạnh đó, FSIluôn sẵn sàng thiết bị thay thế cho khách hàng mượn sử dụng, trong trường hợp các thiết bị bị hư hỏng nặng, mất nhiều thời gian sửa chữa
-          Tiết kiệm 30% thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa: do FSI là nhà phân phối độc quyền, đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn, nên chúng tôi có giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình.
-          Bảo trì, bảo dưỡng tại địa điểm khách yêu cầu, xuất hóa đơn VAT
-          Tư vấn kỹ thuật 24/7 qua số: 0973 777 168

 
Các chuyên gia của FSI đều được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất của các thương hiệu uy tín như: Plustek, Canon, Kodak, Fujitsu, SMA, Rowe,…,  FSI cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng khi chọn lựa dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa của FSI.
 

 

Tags: bảo dưỡng máy văn phòngDịch vụ sửa chữa máy scancông ty FSI

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký