Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

DỊCH VỤ SỐ HÓA TÀI LIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Số hóa tài liệu chuyên nghiệp là điều mà FSI hướng đến và đang hoàn thiện mình hơn. Hiện trên thị trường, dịch vụ số hóa tài liệu của FSI được đánh giá là đi đầu trong lĩnh vực này.

Công ty FSI chuyên cung cấp các DỊCH VỤ SỐ HÓA TÀI LIỆU cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu khi phải đối mặt với khối tài liệu đồ sộ lên đến hàng chục ngàn thậm chí cả triệu trang như:dịch vụ chuyển đổi dữ liệu,dịch vụ scan dữ liệu với những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất  giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lưu trữ và bảo mật được  tuyệt đối tài liệu của mình

Ngoài ra fsi còn chuyên cho thuê máy scan tài liệu như KODAK,HP CANON, dịch vụ sửa chữa ,bảo hành máy scan với chi phí thấp nhất .Hiện nay dịch vụ số hóa đang trở nên thông dụng với mọi nhiều đối tượng người dùng hơn , nhưng bên cạnh đó cũng không ít sự cạnh tranh từ các công nghệ số khác . Khi smartphone ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tích hợp nhiều ứng dụng hơn. Trong đó cũng có số hóa. Vì vậy đòi hỏi các công ty bán sản phẩm số hóa phải cập nhật không ngừng các sản phẩm mới, tiến tiến nhất . để giữ vững được thị trường và tránh bị tụt hậu .

Tags: dịch vụ số hóasố hóa tài liệu

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký