Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Cần phải số hóa tài chính công

Số hóa văn bản là việc rất quan trọng khi xây dựng hệ thống CSDL quốc gia và CSDL ngành một cách bảo mật

Hệ thống kho bạc, thuế, hải quan cùng các ngân hàng thương mại đang đẩy mạnh tiến độ thực hiện dự án hiện đại hóa công tác thu ngân sách nhà nước, tạo thuận lợi và giảm thời gian cho doanh nghiệp và người nộp thuế.

Một trong những đòi hỏi tất yếu để phát triển dịch vụ tài chính công là số hóa dữ liệu và tổ chức hệ thống thông tin đáp ứng nhu cầu quản lý. Hiện phần lớn thông tin vẫn chưa được chuẩn hóa, do đó, muốn xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia dùng chung thì việc số hóa tài liệu cần được thực hiện ngay.

Ngoài ra, trước đây, tác động của thuế trực tiếp đến người dân chưa nhiều và đòi hỏi về bảo mật của hệ thống chưa cao, còn nay, đây là vấn đề cấp bách cùa ngành Thuế. Trong khi đó, ngành Hải quan đặt chỉ tiêu tới năm 2012 phải mở rộng thông quan điện tử trong phạm vi cả nước, đồng thời triển khai thí điểm hệ thống thanh toán điện tử với ngân hàng…

 FSI là đơn vị cung cấp giải pháp số hóa hàng đầu"Xây dựng nền tảng dịch vụ tài chính công điện tử"  với mong muốn đưa ngành tài chính tiếp cận và khai thác các dịch vụ công, dịch vụ giá trị gia tăng, các ứng dụng tác nghiệp chuyên sâu trên nền tảng công nghệ thông tin hiện có.giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp nhằm quản lý và kiểm soát chặt chẽ, bảo mật các tài liệu để cải thiện quy trình làm việc, lưu trữ thông tin một cách hiệu quả nhất giúp cho thông tin kinh doanh luôn mang tính sẵn sàng cao trong hệ thống doanh nghiệp với nhu cầu luôn sẵn có bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

 

Tags: số hóasố hóa dữ liệu

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký