Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Phần mềm trắc nghiệm, Cung cấp phần mềm thi trắc nghiệm

Phần mềm thi trắc nghiệm đang được áp dụng rất nhiều trong các mô hình thi và chấm thi tại các trường học cũng như các trung tâm đào tạo. Giúp cho phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn và mang lại hiệu quả cao đồng thời giảm chi phí coi thi và chấm thi một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm thi trắc nghiệm là nhu cầu thực tiễn của nhiều đơn vị hành chính sự nghiệp Việt Nam. FSI cung cấp phần mềm trắc nghiệm chuyên nghiệp, chính xác, giá cạnh tranh.

Hiện nay thi trắc nghiệm là một hình thức thi rất phổ biến tại các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, hình thức thi này cũng đang được áp dụng rộng rãi tại các trường học. Không thể phủ nhận được tính ưu việt của hình thức này đó là:
- Ở những bài thi trắc nghiệm sự rõ ràng của các đáp án giúp giảm sai sót trong việc tính điểm cho học sinh, sinh viên.Điều này dẫn đến việc nâng cao tính chính xác, khách quan trong việc đưa ra kết quả của bài thi.
- Thời gian chấm bài thi cũng là tương đối nhanh, tăng tính hiệu quả và nhất là giảm chi phí cho việc chấm thi do phải thuê các giáo viên chấm.

Mô hình hoạt động cho của phần mềm trắc nghiệm

Hiện trên thị trường có nhiều phần mềm trắc nghiệm khác nhau được bán với những tính năng và ưu điểm khác nhau. Phần mềm trắc nghiệm do FSI cung cấp là phần mềm VTS ((Phần mềm đã nhận giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công Nghệ Việt Nam năm 2002, giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006) với những ưu điểm nội bật sau:
1. Phần mềm trắc nghiệm có thể nhận dạng được tất cả các mẫu phiếu thi trắc nghiệm hiện có.
2. Tốc độ chấm bài của phần mềm thi trắc nghiệm rất cao, ít nhất là 20 bài/phút.
3. Phần mềm thi trắc nghiệm có chức năng lưu trữ và tổng hợp kết quả thi, tự động nhập kết quả bài làm theo đúng số báo danh, mã đề thi.
4. Phần mềm trắc nghiệm chấm trực tiếp qua giao diện trên màn hình máy tính mà không cần qua máy quét. Chức năng này cho phép kiểm tra lại kết quả đã được chấm tự động qua máy quét (khi có nhu cầu).
5. Phần mềm thi trắc nghiệm có chức năng lưu nhật ký chấm thi, thông báo các bài làm không chuẩn hay phiếu làm bài mắc lỗi nặng về hình thức.
6. Phần mềm trắc nghiệm có chức năng bảo toàn sự nguyên bản của phiếu bài thi sau khi được chấm. Mọi sự can thiệp, thay đổi nội dung phiếu thi (sau khi được chấm xong) đều bị phát hiện.

Phần mềm thi trắc nghiệm do FSI cung cấp hỗ trợ tất cả các khâu quản lý cơ sở dữ liệu học viên (nguồn thí sinh), quản lý môn học và ngân hàng đề của môn học, lên danh sách thí sinh và phòng thi, tự động sinh đề và phiếu thi, tự động chấm và xử lý kết quả sau thi kể cả sinh báo cáo và cập nhật CSDL đào tạo
Người sử dụng chỉ cần cài đặt xong là dùng không phải lập trình thêm bất kỳ chức năng nào. Phần mềm có thể tách thành 3, 4 phần mềm riêng như thiết kế mẫu phiếu riêng, quét và nhận dạng riêng, quản lý kỳ thi riêng, quản lý ngân hàng câu hỏi và làm đề riêng

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm trắc nghiệm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com

 

Tags: cham thi trac nghiemphần mềm trắc nghiệmphần mềmphan memphần mềm chấm chi trắc nghiệmphần mềm thi trắc nghiệmphan mem thi trac nghiemcung cap phan mem thi trac nghiemphan mem trac nghiem

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký