Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Giải pháp chấm thi trắc nghiệm

Phần mềm đã nhận giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công Nghệ Việt Nam năm 2002, giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006) với tốc độ chấm bài thấp nhất là 20 bài/phút. Giải pháp chấm thi trắc nghiệm này do FSI cung cấp giúp cho cán bộ chấm thi của các trường đại học, PTTH, THCS dễ dàng quản lý bài thi trắc nghiệm, đưa ra kết quả chính xác 100% 

Hiện nay ngành giáo dục nước nhà đã và đang áp dụng chương trình phần mềm chấm thi trắc nghiệm cho các trường học và cả các đợt thi đại học, cao đẳng… trên cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu đó FSI đưa ra thị trường 1 gói giải pháp chấm thi trắc nghiệm chuyên nghiệp, là sự kết hợp tuyệt vời của máy Scan tốc độ cao và phần mềm chấm thi trắc nghiệm chuyên nghiệp (Phần mềm đã nhận giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công Nghệ Việt Nam năm 2002, giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006) với tốc độ chấm bài thấp nhất là 20 bài/phút. Giải pháp chấm thi trắc nghiệm này do FSI cung cấp giúp cho cán bộ chấm thi của các trường đại học, PTTH, THCS dễ dàng quản lý bài thi trắc nghiệm, đưa ra kết quả chính xác 100%.

Mô hình hoạt động cho giải pháp chấm thi trắc nghiệm được mô tả như sơ đồ sau:

 

 

 Đây là giải pháp trọn gói giúp các trường tổ chức thi trắc nghiệm. Phần mềm hỗ trợ tất cả các khâu quản lý cơ sở dữ liệu học viên (nguồn thí sinh), quản lý môn học và ngân hàng đề của môn học, lên danh sách thí sinh và phòng thi, tự động sinh đề và phiếu thi, tự động chấm và xử lý kết quả sau thi kể cả sinh báo cáo và cập nhật CSDL đào tạo. Người sử dụng chỉ cần cài đặt xong là dùng không phải lập trình thêm bất kỳ chức năng nào. Phần mềm có thể tách thành 3, 4 phần mềm riêng như thiết kế mẫu phiếu riêng, quét và nhận dạng riêng, quản lý kỳ thi riêng, quản lý ngân hàng câu hỏi và làm đề riêng.

Giải pháp chấm thi trắc nghiệm của FSI cung cấp có thể dùng cho tất cả các cuộc thi, các chương trình thi trắc nghiệm tại Việt Nam.

 

 

Tags: giải phápgiải pháp chấm thi trắc nghiệm

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký