Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Số hóa tài liệu | Đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu tốt nhẩt

Số hóa tài liệu là giải pháp công nghệ mới cho việc quản lý, lưu trữ hồ sơ tài liệu. Tuy nhiên để chọn lựa được đơn vị cung cấp giải pháp số hóa tài liệu hoàn hảo thì không dễ.

Công việc càng phát triển thì đi kèm đó, hồ sơ giấy tờ liên quan càng nhiều. Chính vì thế đòi hỏi doanh nghiệp phải mất thêm chi phí về tiền bạc, nhân sự để có thể quản lý tốt số lượng hồ sơ giấy tờ khổng lồ đó. Vì thế, số hóa tài liệu ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao hiệu quả quản lý hồ sơ giấy tờ, cũng như nâng cao chất lượng công việc của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí lâu dài.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực số hóa tài liệu cũng như là đối tác vàng của nhãn hàng Kodak, giải pháp số hóa tài liệu do FSI mang đến luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Dịch vụ số hóa tài liệu của FSI cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu khi phải đối mặt với khối tài liệu đồ sộ lên đến hàng chục ngàn thậm chí cả triệu trang. Với các dòng máy scan tốc độ cao (20 - 130 tờ/phút) nhãn hiệu Kodak, Plustek,… cùng với sự tích hợp công nghệ của phần mềm xử lý hình ảnh thông minh Kodak Capture Pro sẽ giúp quý khách hàng có được những hình ảnh và nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất.

Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng mà FSI sẽ đề nghị gói dịch vụ số hóa tài liệu phù hợp. Hiện tại, FSI cung cấp 2 gói dịch vụ chính: Scan tại địa điểm của khách hàng và Scan tại FSI.

A.Số hóa tài liệu tại địa điểm khách hàng yêu cầu

Quy trình số hóa tài liệu của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

1. Nhận tài liệu

Nhân viên FSI tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý theo tiêu chuẩn của hệ thống an ninh thông tin ISO 27001:2015.

2. Chuẩn bị tài liệu

Các bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Đồng thời, nhân viên FSI cũng tiến hành kiểm tra chất lượng tài liệu để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.

3. Scan và thiết lập hệ thống ảnh

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị của hãng Kodak. Công suất tối đa có thể đạt được là 100,000 tờ/ngày. Ảnh scan sẽ được đặt tên tự động bởi phần mềm Kodak Capture Pro theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự.

4. Kiểm tra chất lượng

Nhân viên FSI tiến hành kiểm tra ảnh scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan Kodak (12% trên tổng số ảnh hiện có). Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2013.

B.Số hóa tài liệu tại công ty FSI

Nhân viên FSI sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu cần scan để đem về phòng scan FSI. Quy trình scan tại FSI cũng sẽ được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi các bước của quy trình scan hoàn tất, FSI cũng sẽ thực hiện giao trả CD, DVD chứa ảnh scan cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, FSI có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bảo mật của FSI.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng nhanh chóng, vì thế, dịch vụ số hóa tài liệu của FSI ngày càng được đánh giá cao. Tại FSI, có rất nhiều loại chủng loại máy móc với các phần mềm hiện đại, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ số hóa các tài liệu có kích thước nhỏ cỡ A6 đến các kích thước lớn A0.

Một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ Số hóa tài liệu của FSI:

 

Tags: số hóadịch vụ số hóasố hóa tài liệumáy scan

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Lọc tìm

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký