Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Dịch vụ sửa chữa & bảo trì máy scan

FSI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa máy scan( quét) chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu 

Sự khác biệt của dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy scan (quét ) của FSI:

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo trì máy scan. Với 7 năm trong nghề sửa chữa máy scan, hiện nay, các kỹ thuật FSI về máy scan có tay nghề rất cao nếu không nói là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Rất nhiều đơn vị sửa chữa ngoài, nhận máy về không sửa được, lại phải mang qua FSI để sửa chữa.

-Dịch vụ Sửa chữa máy scan của FSI đảm bảo tiết kiệm 30% thời gian & chi phí sửa, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Bởi vì:

 

+ Khi máy xảy ra sự cố thực hiện hỗ trợ tận nơi với cam kết trong vòng 2h kể từ khi nhận thông tin từ khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhanh chóng “bắt mạch và chữa trị” chính xác các lỗi phát sinh à Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng

 

+ Công thay thế vật tư tiêu hao được miễn phí. FSI là nhà phân phối, đại lý cấp 1, đối tác vàng của các hãng máy nổi tiếng như: canon, hp, kodak, plustek, fujitsu,… chính vì thế, giá vật tư tiêu hao của FSI cũng là tốt nhất. Vì thế sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

 

+ Tư vấn sửa chữa máy scan miễn phí 24/7: Không phải lỗi nào của máy cũng cần mang ra thợ. Với các lỗi đơn giản khách có thể tự sửa, FSI sẽ tư vấn hỗ trợ khắc phục trực tiếp tại trung tâm bảo hành FSI : số 8, ngõ 68 cầu giấy, hoặc tư vấn qua điện thoại qua kênh youtube của FSI. (Các lỗi sửa chữa đơn giản, bạn có thể xem hướng dẫn sửa chữa trực tiếp tại: http://www.youtube.com/channel/UCMXR2iD4RvK0p-OqhUAyjVw/videos )

 

+ Cho mượn máy sử dụng thay thế nếu máy scan của quý khách gặp sự cố nghiêm trọng, cần thời gian để khắc phục, sửa chữa. FSI sẽ cho khách hàng mượn máy scan tương đương để dùng trong thời gian chờ xử lý. Đảm bảo cho công việc của khách hàng luôn trôi chảy. Đây là điều mà không một đơn vị sửa chữa nhỏ lẻ nào có.

 

- Thực hiện bảo trì định kỳ tận nơi đặt máy

 

- Được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất của các hãng máy scan  tại Việt Nam: Kodak, Plustek, Canon, …

 

- Tặng tài liệu Ebook hướng dẫn sử dụng máy scan hiệu quả và cách khắc phục các lỗi máy scan thường gặp cho khách hàng.

 

Liên hệ ngay : 0904 805 255

 

Sửa chữa máy scan – Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy scan FSI

Tags: dịch vụ bảo trìsửa máy scansửa chữa máy scandịch vụ số hóasố hóa tài liệu

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Lọc tìm

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký