Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Địa chỉ mua máy scanner ở đâu tốt nhất?

Cho tôi hỏi tôi cần mua máy scanner văn bản nên chọn mua máy scanner ở đâu là tốt nhất? Văn phòng công ty bạn đang ngập trong hồ sơ giấy tờ, bạn đang cần mua máy scan tài liệu chuyên dụng để giảm bớt lượng hồ sơ đang làm chật hẹp văn phòng công ty bạn. Nhưng vấn đề là bạn chưa có kinh nghiệm cũng như hiểu biết để mua máy scan hiện giờ trong khi các nhà cung cấp đang tràn ngập trên thị trường...

Cho tôi hỏi tôi cần mua  máy scanner văn bản nên chọn mua máy scanner ở đâu là tốt nhất?

Văn phòng công ty bạn đang ngập trong hồ sơ giấy tờ, bạn đang cần mua máy scan tài liệu chuyên dụng để giảm bớt lượng hồ sơ đang làm chật hẹp văn phòng công ty bạn. Nhưng vấn đề là bạn chưa có kinh nghiệm cũng như hiểu biết để mua máy scan hiện giờ trong khi các nhà cung cấp đang tràn ngập trên thị trường.

Đặc biệt là vấn đề bảo hành cho máy cũng khiến bạn quan tâm, bình thường bạn có thể ra siêu thị mua một chiếc máy scan nhưng vấn đề bảo hành khiến không ít khách hàng tỏ ra bức xúc do phải sếp hàng để chờ bảo hành, trong khi nếu mua máy scan ở các công ty ít uy tín thì chất lượng sản phẩm cũng khiến bạn lo lắng sợ vài hôm đi bảo hành một lần. Ngoài ra công ty bạn không có người hiểu biết về các loại máy móc, đôi khi chỉ do vô tình bấm nhầm nút hoặc những lỗi nhỏ bạn cũng không thể tự sửa, trong khi công ty đang ngập trong công việc không có thời gian để vác máy đến các trung tâm bảo hành.

FSi thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang lợi ích lớn nhất đến cho khách hàng khi mua sản phẩm máy scan của FSi

            - Về chi tiết các sản phẩm máy scan: Đội nhân viên kinh doanh tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất với nhu cầu scan tài liệu văn phòng công ty bạn với giá cạnh tranh nhất.

            - Về giá: Fsi là nhà phân phối chính hãng các dòng máy scan Kodak, Plustek, Hp giá các sản phẩm máy scan được FSi mang giá phân phối đến tay người tiêu dùng.

            - Về giao hàng và lắp đặt : FSi miễn phí giao hàng và lắp đặt cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.

            - Hỗ trợ kỹ thuật : Trong suốt quá trình sử dụng, bất kể khi nào bạn cần tư vấn về vấn đề kỹ thuật, bạn chỉ cần gọi điện đến FSI. Phòng kỹ thuật dịch vụ của Fsi sẽ giải đáp mọi thắc cũng như có hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp máy bị lỗi mà khách hàng không thể tự khắc phục, các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm ngay lập tức được cử đến tận kiểm tra xử lý giúp bạn.

            - Về bảo hành: Bình thường khi bạn mua các sản phẩm máy scan tại Siêu thị điện máy hay các công ty khác bạn sẽ phải  mang sản phẩm đến để bảo hành. Hơn nữa thời gian bảo hành cũng khiến bạn lo lắng cho tiến độ công việc trong công ty. Tại FSi, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề thân thiện nhiệt tình sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn đó. Ngay sau khi nhận được yêu cầu tùy vào mức độ lỗi của máy đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi và sử lý giúp bạn. Trường hợp máy bị hư nặng tùy thuộc vào lỗi  nhưng chậm nhất 24h đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bảo hành và trả lại cho người sử dụng.

- Dịch vụ đi kèm : Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy scan chính hãng, Fsi còn cung cấp dịch vụ giải pháp số hóa dữ liệu. Trong trường hợp công ty bạn chưa có nhu cầu hoặc chưa đủ kinh phí để trang bị cho văn phòng công ty một chiếc máy scan chuyên dụng. Tùy thuộc vào lượng hồ sơ, công văn, tài liệu của khách hàng Fsi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho nhu cầu số hóa dữ liệu của khách hàng.

Đó là một trong những lí do khiến khách hàng lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ số hóa dữ liệu cho công ty mình.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

 

Mail: support@fsivietnam.com.vn

Web: , www.fsivietnam.com.vn, www.sohoatailieu.vn, 

Tags:

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Lọc tìm

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký