Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Video

Khảo sát ý kiến độc giả

Bạn quan tâm điều gì khi mua sản phẩm công nghệ?

Khác

Chế độ hậu mãi

Dịch vụ

Giá cả

Gửi ý kiến Kết quả

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty fsi

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Mục đích: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng tại FSI. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, FSI rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

- Phạm vi thu thập thông tin: Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại FSI, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax.Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website, và thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại FSI, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

2. Phạm vi sử dụng thông tin

FSI dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của FSI

- Giải quyết các vấn đề , tranh chấp phát sinh liên quan đến sử dụng Website

- Thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của FSI nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin sẽ được quản lý, lưu trữ an toàn vĩnh viễn tại Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI

VPGD: Số 16, lô 12A, đường Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoai: 043 7675 677

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình ngay tại trang quản trị thông tin cá nhân của khách hàng hoặc bằng cách yêu cầu FSI thực hiện việc này.

 - Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của FSI tại địa chỉ email: info@fsivietnam.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, FSI sẽ xác nhận lại thông Thông tin sẽ được quản lý, lưu trữ an toàn vĩnh viễn tại Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI

VPGD: Số 16, lô 12A, đường Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoai: 043 7675 677

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình ngay tại trang quản trị thông tin cá nhân của khách hàng hoặc bằng cách yêu cầu FSI thực hiện việc này.

 - Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của FSI tại địa chỉ email: info@fsivietnam.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, FSI sẽ xác nhận lại thông  - Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của FSI tại địa chỉ email: info@fsivietnam.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, FSI sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, FSI sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- FSI hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác khi không có sự đồng ý của khách hàng. Tất cả các thông tin chỉ sử dụng nhằm vào các mục đích như đã nêu ở trên, ngoài ra FSI cam kết bảo mật các thông tin cá nhân riêng tư, không dùng để spam, phát tán hoặc làm các hành vi gây tổn hại đến khách hàng mà pháp luật không cho phép.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên được FSI kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của FSI. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, FSI sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của FSI

- Ban quản trị FSI yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị FSI không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Tags:

Pin it

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn giải pháp số hóa tài liệu

Cao Hoàng Anh

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 805 255

Đoàn Huy Thuận

ĐT: 04.376 75677 Mobile: 0904 632 189

Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Mr Sơn

ĐT: 04.376 75677 (30) Mobile: 0904 777 168

Download tài liệu

Gửi yêu cầu demo Gửi yêu cầu demo

Gửi yêu cầu lấy báo giá Gửi yêu cầu lấy báo giá

Đọc tin RSS

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký